TÌNH HOA LƯU LY


TÌNH HOA LƯU LY

Lưu ly dệt tím khoảng trời
Cánh hoa mềm mại rạng ngời sắc xuân 
Tình em ngan ngát xa gần
Trào dâng cảm xúc bước chân thẫn thờ


Tin thì tin không tin thì thôi

Chuyện kể rằng ngày xửa ngày xưa vào một buổi sáng mùa xuân có một đôi tình nhân dắt nhau dạo chơi bên bờ một con suối có những bông hoa cánh tím mỏng manh rất đẹp mọc thành từng mảng dày. Tất cả các bông hoa đều vươn mình về phía dòng nước như thể muốn soi xem chúng kiều diễm đến mức độ nào. Cô gái thấy chúng đẹp và lạ quá bèn nhoài người ra định hái mấy nhành tặng người yêu lúc đó đang mải ngắm dòng thác đổ trên cao.

Không may cô bị trượt chân ngã và chỉ trong nháy mắt dòng suối đã cuốn mất bóng cô chỉ còn để lại một nhành hoa gãy với lời vọng lại: Xin đừng quên em. Từ đó lời dặn của cô gái trở thành tên riêng của loài hoa này

Mai Lỡ Hai Mình Xa Nhau
Nhạc Sĩ: Tú Nhi
Trình bày: Trường Vũ

Có thể nhấp vào đây nghe bản nhạc

hoahuyen

Luulythao!
Vì không có dấu nên Bác Hoahuyen chưa hỏi ý câu cháu hỏi

bác oi cho hoi hoa nay co the mua o du dc a

luulythao

bác oi cho hoi hoa nay co the mua o du dc a

Hoahuyen

MMH

Mưa phi trường đã có rồi mà em

Maymuaha

anh HH

anh sang nhà em cho em thêm một bài hát mưa phi trường lên nha cảm ơn anh nhiều
MMH

hoahuyen

chào bạn

Xin chào 1269logviet
Hoahuyen rất vui khi được chào đón bạn chia sẻ những gì cùng quan tâm

1269logviet

Cháu rất mừng vì có thêm một "người Bạn" mới để mình trưởng thành hơn!

Bác Hoà à! Trong đường đời bất chợt giật mình nhận ra mình đang đi trên con đường mà mình không thể hiểu nổi tại sao mình lại vượt qua được! đó là câu trả lời cho mà ta luôn luôn lao động yêu cuộc sống thích cống hiến của mỗi người để từ đó trưởng thành rất mong Bác giúp đỡ cháu để cháư hoàn thiện hơn nữa!

hoahuyen

Hoangnguyen!
"...Thấy Vành Khuyên của anh rồi Hà Văn đi tiếc quá anh ạ. Cô này đúng là rất nhanh nhạy và giỏi quá. Chắc chồng cô ấy phải cự phách lắm thì mới vững tay chèo.
Mọi người trong đây chưa địch nổi cô ấy... ngay chuyện giờ này Anh ở đâu ... cũng chưa biết thực hư. Cô này lắm Games lắm !..."

_______________________

Hoahuyen đã hiểu ý Hoàng Nguyên

hoahuyen

hoài vân ơi!

Hoài Vân ơi!

Nhớ HOÀI từng đám MÂY bay
Mà sao trắng cả bao ngày chờ mong ?

hoaivan

Hoa Lưu ly

Forget me not hay Lưu ly hoa đẹp quá ha anh HH? Lần đầu HV dc nhìn thấy ảnh hoa đẹp thế này mặc dù chuyện tình huyền thoại thì đã từng nghe. Cám ơn ảnh hoa và mấy câu thơ hay của anh.

hoangnguyen6889

Lưu Ly Lưu Lại :là Lưu

Xin chào anh HH
Thấy Vành Khuyên của anh rồi Hà Văn đi tiếc quá anh ạ. Cô này đúng là rất nhanh nhạy và giỏi quá. Chắc chồng cô ấy phải cự phách lắm thì mới vững tay chèo.
Mọi người trong đây chưa địch nổi cô ấy... ngay chuyện giờ này Anh ở đâu ... cũng chưa biết thực hư. Cô này lắm Games lắm !
Cũng vui anh ạ. Nó phải có những con người như thần thoại thế mới hay chứ 1+1=2 cũng ít vui. Anh đoán thế nào ? ai đây ? chắc anh phải đổi tên " Buị hoa Lưu Lại" đó.
Chúc anh vui vẻ !
Lưu Ly ?
Lưu Lại ?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '2407' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.92.174.226' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2407','sa2323gnmjq13apggm34l71be3','0','Guest','0','54.92.174.226','2018-08-17 10:48:54','/a26504/tinh-hoa-luu-ly.html')